Osasuna đấu với Ath. Bilbao là một trong những cặp đấu được đánh giá rất hấp dẫn tại khuôn khổ hệ thống bóng đá tại Tây Ban Nha với lịch sử đối đầu lâu đời. Hôm nay Socolive sẽ gửi đến các bạn những thống kê Osasuna đấu với Ath. Bilbao chi tiết và cụ thể để có thể hiểu rõ hơn về cặp đấu đáng xem này nhé!

Lịch sử của những trận Osasuna đấu với Ath. Bilbao tại Tây Ban Nha

Trận đấu đầu tiên giữa Osasuna đấu với Ath. Bilbao đã được diễn ra vào ngày 14.10.1923 tại khuôn khổ giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga). Chung cuộc, trận đấu này đã được kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Trận Osasuna đấu với Ath. Bilbao này mang một ý nghĩa lịch sử và đã chính thức đánh dấu sự bắt đầu của những cuộc đối đầu giữa hai đội bóng này trong rất nhiều năm sau đó.

Kể từ đó trở đi cho đến hiện nay, Osasuna đấu với Ath. Bilbao đã tổng cộng được diễn ra 93 trận đấu, và dưới đây là một số thống kê thú vị và hấp dẫn nhất về cặp đấu này:

  • Trong 93 lần Osasuna đấu với Ath. Bilbao thì Ath. Bilbao là đội bóng vượt trội về thành tích đối đầu với 44 chiến thắng. Osasuna giành được 21 chiến thắng và đôi bên đã bất phân thắng bại 28 lần còn lại.
  • Trong 93 lần Osasuna đấu với Ath. Bilbao thì đã có tổng cộng 242 bàn thắng được xuất hiện, mà trong đó những chân sút của Osasuna đã nổ súng được 91 lần, và 151 bàn thắng còn lại thuộc về những chân sút của Ath. Bilbao.
Osasuna đấu với Ath. Bilbao là một trong những cặp đấu rất hấp dẫn và được quan tâm hàng đầu tại Tây Ban Nha
Osasuna đấu với Ath. Bilbao là một trong những cặp đấu rất hấp dẫn và được quan tâm hàng đầu tại Tây Ban Nha
  • Chiến thắng đậm nhất trong lịch sử Osasuna đấu với Ath. Bilbao của Osasuna là chiến thắng với tỷ số 3-1 vào mùa giải 2002/2023.
  • Chiến thắng đậm nhất trong lịch sử Osasuna đấu với Ath. Bilbao của Ath. Bilbao là chiến thắng 8-1 vào mùa giải La Liga 58/59.
  • 5 chân sút ghi được nhiều bàn thắng nhất trong những lần Osasuna đấu với Ath. Bilbao đều là những ngôi sao đến từ Ath. Bilbao, danh sách đó bao gồm: Dani với 7 bàn thắng, Manu Sarabia với 5 pha lập công, Fernando Llorente cũng có 5 pha lập công cùng với đó là Fran Yeste và Miguel Sola cũng có số bàn thắng tương tự.
Trong quá khứ thì Ath. Bilbao thường xuyên có kết quả đối đầu khá ấn tượng mỗi khi chạm trán Osasuna
Trong quá khứ thì Ath. Bilbao thường xuyên có kết quả đối đầu khá ấn tượng mỗi khi chạm trán Osasuna
  • Trận thắng gần nhất của Osasuna trước Ath. Bilbao được diễn ra vào ngày 26.05.2023 với chiến thắng 2-0. Chiến thắng gần nhất của Ath. Bilbao trước Osasuna được xảy ra vào ngày 20.08.2023 cũng với tỷ số tương tự là 2-0.
  • Trong 10 lần Osasuna đấu với Ath. Bilbao gần nhất thì thành tích của đôi bên đang là rất cân bằng khi mà mỗi bên chia đều nhau 4 lần chiến thắng, còn lại là 2 kết quả bất phân thắng bại.

Xem thêm: Thống kê Werder Bremen đấu với Bayern trong lịch sử

Kết luận về thống kê Osasuna đấu với Ath. Bilbao

Có thể nói, Osasuna đấu với Ath. Bilbao là một trong những cặp đấu rất hấp dẫn và nhận được quan tâm đông đảo của người hâm mộ tại xứ ở bò tót nói riêng và đối với cả những ai yêu mến bóng đá châu Âu nói chung.

Dù cho ở trong quá khứ, thì Ath. Bilbao đã cho thấy được sự vượt trội lấn lướt của mình mỗi khi đối đầu Osasuna, thế nhưng ở trong vài mùa giải gần đây thì khoảng cách đó đã không còn tồn tại khi mà Osasuna đang dần dần chứng tỏ được bản lĩnh và sự khó chơi của mình bằng những thành tích đối đầu rất sòng phẳng và có tính thuyết phục trước Ath. Bilbao.

Osasuna đang dần cho thấy được những sự phát triển và tiến bộ của mình trước Ath. Bilbao trong những mùa giải vừa qua một cách rõ rệt
Osasuna đang dần cho thấy được những sự phát triển và tiến bộ của mình trước Ath. Bilbao trong những mùa giải vừa qua một cách rõ rệt

Trận Osasuna đấu với Ath. Bilbao tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 12.05.2024 năm sau trong khuôn khổ loạt trận La Liga và người hâm mộ bóng đá châu Âu nói chung và bóng đá Tây Ban Nha nói riêng kỳ vọng rằng đó tiếp tục sẽ là một cuộc đấu hấp dẫn giữa 2 cái tên có bề dày thành tích và truyền thống đối đầu nhau từ rất lâu trong lịch sử của cả 2 đội bóng.

Hiện tại trên BXH La Liga, Ath. Bilbao đang bay cao và xếp ở vị trí thứ 5 và vẫn đang đang thể hiện được sự khó chịu của mình khi sẵn sàng ngáng đường bất cứ ông lớn nào trong cuộc đua giành danh hiệu vô địch La Liga năm nay. Trong khi đó Osasuna đang xếp ở vị trí thứ 12 và nhìn chung vẫn chưa thực sự tạo ra được sự đột phá quá mạnh mẽ ở mùa giải năm sau.

Chắc chắn những trận Osasuna đấu với Ath. Bilbao sẽ còn tiếp tục thi hút và hấp dẫn nhiều người xem trong tương lai
Chắc chắn những trận Osasuna đấu với Ath. Bilbao sẽ còn tiếp tục thi hút và hấp dẫn nhiều người xem trong tương lai

Thế nhưng những yếu tố đó chắc chắn sẽ không thể nào có thể làm mất đi được sự quyết liệt, hấp dẫn mỗi khi 2 cái tên Osasuna đấu với Ath. Bilbao tại Tây Ban Nha.

Những thống kê Osasuna đấu với Ath. Bilbao chắc chắn sẽ còn có rất nhiều những sự xáo trộn và thay đổi trong tương lai, và Socolive vẫn sẽ như mọi khi vẫn luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam – cung cấp toàn bộ những thông tin về bóng đá Tây Ban Nha nói riêng, và toàn bộ diễn biến bóng đá châu Âu cũng như bóng đá thế giới nói chung một cách sớm nhất, đầy đủ và chính xác nhất để kịp thời cung cấp đến quý vị bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *